เคาน์เตอร์ธนาคาร

 

ท่านสามารถชำระด้วยเงินสดผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร กรุงไทย กรุงเทพ ธกส กรุงศรีฯ และ กสิกร ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยใช้ใบแจ้งการชำระเงิน หรือบัตร วาย ซี ที การ์ด ไม่จำกัดจำนวนเงิน และจำนวนครั้งต่อวัน

 


 

 

 

เคาน์เตอร์เซอร์วิส

(ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น)

ท่านสามารถชำระด้วยเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และตัวแทนรับชำระค่าสินค้า และบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ในเทสโก้ โลตัส ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยใช้ใบแจ้งการชำระเงิน หรือบัตร วาย ซี ที การ์ด จำนวนการชำระได้ไม่เกิน 49,000 บาท ต่อครั้ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน


 

 

 

ที่ทำการไปรษณีย์

ท่านสามารถชำระด้วยเงินสดผ่านไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศ โดยใช้ใบแจ้งการชำระเงิน หรือบัตร วาย ซี ที การ์ด จำนวนการชำระได้ไม่เกิน 50,000 บาท ต่อครั้ง ไม่เกิน 2 ครั้งต่อวัน


 

 

 

ชำระผ่านตู้ เอ ที เอ็ม

ท่านสามารถชำระค่างวด ผ่านตู้ เอ ที เอ็ม ของทุกธนาคาร กสิกร  ไทยพาณิชย์ กรุงเทพ กรุงศรีฯ และ กรุงไทย โดยเลือกรายการชำระค่าสินค้า และบริการ เลือก "จ่ายบิลอื่นๆ" โดยใช้รหัสบริษัท (Comp Code): ของแต่ละธนาคารที่ระบุอยู่ในใบแจ้งการชำระเงิน และใส่ "รหัสอ้างอิง 1 / Ref 1

(คลิก วิธีการชำระ)


 

 

 

ชำระผ่านตู้รับฝากเงินอัตโนมัติ (ADM)

ท่านสามารถชำระค่างวดด้วยเงินสด ผ่านตู้รับฝากเงินอัตโนมัติของธนาคาร กสิกร ไทยพาณิชย์ กรุงศรีฯ  กรุงไทย และ กรุงเทพ โดยเลือกรายการชำระค่าสินค้า และบริการ เลือก "จ่ายบิลอื่นๆ" โดยใช้รหัสบริษัท (Comp Code): ของแต่ละธนาคารที่ระบุอยู่ในใบแจ้งการชำระเงิน และใส่ "รหัสอ้างอิง 1 / Ref 1

(คลิก วิธีการชำระ)


 

 

 

ชำระผ่านโทรศัพท์มือถือ

(Mobile Payment)

ท่านสามารถชำระค่างวดผ่าน Mobile Application ของธนาร กรุงศรีฯ ไทยพาณิชย์  กรุงไทย  กรุงเทพ และกสิกร โดยเลือกสแกนบาร์โค้ด หรือการใส่รหัสบริษัท หรือ Comp Code ของแต่ละธนาคารที่ระบุอยู่ในใบแจ้งการชำระเงินที่บริษัทจัดส่งให้

(คลิก วิธีการชำระ)

 

 


 

บริษัท ยันม่าร์ แคบปิตอล (ไทยแลนด์) จำกัด

เลขที่ 1858/113, 115, 116 อาคารอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ ชั้น 26
ถนนเทพรัตน แขวงบางนาใต้ เขตบางนา
กรุงเทพมหานคร 10260
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0115552007416
สำนักงานใหญ่